Live concert Lệ Quyên 2016 gây cơn sốt "xình xịch" tại Hà Nội

Theo thông tin từ Đông Đô show, Liveconcert Lệ Quyên 2016 vào đêm mồng 8-3 đã cháy vé. Nhưng, sự yêu mến của khán giả Hà thành dành cho Lệ Quyên không hề thuyên giảm, thậm chí sức nóng khủng khiếp tới mức nhà sản xuất phải quyết định mở tiếp đêm thứ 2 (9-3) để phục vụ khán giả.

Liveconcert Lệ Quyên 2016 quy tụ dàn sao khủng. Với các khách mời danh tiếng như: Quang Lê, Tuấn Hưng, Quang Dũng, Lê Hiếu và Minh Tuyết (cho đêm 8-3).

Do chương trình được "phát sinh" quá đột xuất nên ca sĩ Minh Tuyết và Tuấn Hưng đã có lịch diễn từ trước đó và không thể tham gia đêm diễn thứ 2 của Lệ Quyên. Vì vậy có sự thay đổi một chút về nghệ sĩ vào đêm 9-3, nữ ca sĩ nóng bỏng gợi cảm Tóc Tiên sẽ thay thế cho Minh Tuyết.

"Choáng" với những con số khủng của Live concert Lệ Quyên-2016. 3 MC nam dẫn dắt chương trình trong live concert của Lệ Quyên, đó là: NTK Đức Hùng, MC - ca sĩ Phan Anh, MC Thái Dũng. 4 nhóm hát bè. 6 khách mời cực hot cho hai đêm diễn: Tóc Tiên, Minh Tuyết, Quang Lê, Quang Dũng, Tuấn Hưng, Lê Hiếu. 10 diễn viên xiếc. 18 nhạc công đến từ ban nhạc Phòng trà Không tên của ca sĩ Lệ Quyên. 30 diễn viên sẽ hóa thân thành 30 "nhà sư" tham gia phần tâm linh hát về Mẹ . 100 em nhỏ tham gia múa phụ họa 200 diễn viên quần chúng 300m led tròn lần đầu tiên được đưa vào sử dụng trên sân khấu. Kịch bản chặt chẽ, âm thanh, ánh sáng hiện đại, thiết kế mỹ thuật sáng tạo và công nghệ sử dụng sân khấu nâng được thực hiện trong live concert Lệ Quyên 2016. Ca sĩ Tóc Tiên sẽ trở thành nữ khách mời trong đêm diễn 9-3

Sốt "xình xịch" vé live concert Lệ Quyên. Mặc dù live concert Lệ Quyên được tổ chức tại địa điểm rộng lớn tại trung tâm hội nghị quốc gia Hà Nội - nơi có sức chứa gần 4000 khán giả. Nhưng tình yêu của người Hà Nội dành cho nữ ca sĩ Lệ Quyên có tiếng hát như dòng suối tình ngọt ngào vẫn tràn trề và dạt dào như suối nguồn. Cơn sốt vé Lệ Quyên hiện đang "xình xịch". Mặc dù mới quyết định mở thêm đêm diễn thứ 2 (9-3) trong khoảng thời gian rất ngắn nhưng lượng vé được người Hà Nội tiêu thụ cực kỳ nhanh chóng. Hiện nay, giá vé mệnh giá 600k đến 1,2 triệu đã "cháy".

Đừng bỏ lỡ cơ hội thưởng thức Live concert Lệ Quyên 2016. Những thổn thức, những nức nở, sự trách móc, giận hờn và cả những khát khao của người đàn bà trong tình yêu có lẽ chỉ cần thể hiện qua tiếng hát của Lệ Quyên là quá đủ đầy. Bởi lẽ đó mà Lệ Quyên luôn là tiếng hát được đông đảo khán thính giả ái mộ, bất kể đó là phái mạnh hay phái yếu, là người hạnh phúc hay kẻ bất hạnh. Người ta cảm nhận được sự đồng điệu trong tâm hồn qua âm nhạc mà Lệ Quyên chuyên chở.

Là người con của Hà Nội, giờ lập nghiệp tại phương Nam nắng ấm, nhưng với Lệ Quyên nỗi nhớ bao giờ cũng dành cho Hà Nội. Và cô ca sĩ có giọng hát như suối nguồn ngọt ngào ấy quyết định mang lại niềm hạnh phúc cho người Hà Nội bằng một live show đẳng cấp của mình.