Dương Triệu Vũ quỳ gối cầu hôn Lệ Quyên

Hai ca sĩ kể lại câu chuyện tình vừa hạnh phúc, vừa đắng cay trong chương nhạc trẻ của "Q show".

Tối 7/12, "Q show" của Lệ Quyên diễn ra với 6 phần. Trong đó, phần nhạc trẻ mở đầu chương trình. Dương Triệu Vũ xuất hiện ngay ở tiết mục đầu tiên, khi Lệ Quyên hát "Giấc mơ có thật". Tuy nhiên, nam ca sĩ chỉ đóng vai vũ công múa minh họa chứ không song ca. Màn này cũng mở đầu cho câu chuyện tình được kể lại bằng âm nhạc. Trong đó, Lệ Quyên và Dương Triệu Vũ sắm vai đôi tình nhân.

Ban đầu, họ đến với nhau bằng những cảm xúc chân thành. Chàng trai quỳ gối ngỏ lời cầu hôn cô gái trong không gian rất lãng mạn.

Sau đó, họ đám cưới và tận hưởng "Phút giây hạnh phúc".

Tình yêu của họ rất say đắm, tưởng như không gì chia cắt được. Lệ Quyên - Dương Triệu Vũ hòa giọng trong ca khúc "Hãy trả lời em" như thay lời biểu lộ cảm xúc của đôi tình nhân.

Thế nhưng, hạnh phúc chẳng bao lâu thì người con trai ra đi, để lại cho cô gái niềm đau khổ tột cùng.

Xung quanh cô lúc này là bóng dáng của những người đàn ông hào hoa khác, tìm đến bên cô chỉ vì nhan sắc. Sau đó, người tình cũ cũng trở về muốn "Quay lại từ đầu" và mong cô tha thứ để "Thêm một lần yêu thương".

Trong liveshow, ngoài phần kết hợp với Dương Triệu Vũ ở chương nhạc trẻ, Lệ Quyên còn song ca với 4 nam ca sĩ khác ở các thể loại nhạc trữ tình, nhạc tiền chiến... Lệ Quyên - Quang Lê trình bày ca khúc "Nhớ người yêu" rất ăn ý.

Đàm Vĩnh Hưng và Lệ Quyên thổn thức với "Tình yêu trả lại trăng sao", làm say đắm những khán giả yêu nhạc trữ tình

Lệ Quyên kết hợp Quang Dũng trong ca khúc "Mùa thu cho em". Họ cùng sở hữu giọng hát dày, truyền cảm nên đã mang đến một tiết mục khá đặc sắc.

Tuấn Hưng là khách mời cuối cùng trong đêm. Anh hát "Ta đã từng yêu" với Lệ Quyên. Đây là ca khúc nằm trong album nhạc trẻ mới nhất của Lệ Quyên

"Q show" diễn ra trong 3 tiếng đồng hồ, được dàn dựng hoành tráng về âm thanh, ánh sáng và hiệu ứng màn hình led. Lệ Quyên trình bày hơn 30 ca khúc với giọng hát càng lúc càng khỏe khoắn.

Nữ ca sĩ còn đầu tư đến 8 bộ trang phục để thay đổi trong liveshow, mang đến hình ảnh đầy màu sắc.