Lệ Quyên và Mr. Đàm dành nhiều tình cảm cho Phạm Hương

Phạm Hương có dịp quay talkshow cùng Đàm Vĩnh Hưng và Lệ Quyên. Cả ba rạng rỡ, tươi tắn trước ống kính. Đây là lần đầu tiên cả ba cùng xuất hiện trong một chương trình. Phạm Hương rất hạnh phúc khi có cơ hội trò chuyện, chia sẻ với các ca sĩ cô ngưỡng mộ .

Lệ Quyên và Mr. Đàm dành nhiều tình cảm cho Phạm Hương. Họ đánh giá cao sự nỗ lực và tác phong làm việc nghiêm túc của người đẹp. Riêng Đàm Vĩnh Hưng đã yêu thích Phạm Hương từ khi cô chưa nổi tiếng. Khi ấy anh thú nhận mình bị nhan sắc và thần thái của người đẹp Hải Phòng chinh phục. Trong thời gian Phạm Hương thi Miss Universe 2015, Mr. Đàm luôn cổ vũ cô nồng nhiệt.

Lệ Quyên chọn bộ váy khoe vai trần gợi cảm khi xuất hiện trong talkshow, trong khi đó Phạm Hương lại mặc áo dài thanh lịch, duyên dáng. pham-huong-rang-ro-hoi-ngo-mr-dam-3

Mới đây, một chương trình truyền hình đã trao cho Phạm Hương danh hiệu 'Hoa hậu quốc dân' vì khán giả của show này rất yêu thích cô.

Lệ Quyên lần đầu 'bật mí' nhưng câu chuyện nghề mà cô ít khi chia sẻ.

Lệ Quyên và Mr. Đàm là những đồng nghiệp thân thiết, nhưng vì quá bận rộn nên cả hai ít có dịp gặp nhau. Họ rôm rả trò chuyện trước khi ghi hình.